Nông nghiệp xã Quảng Thọ


Thôn Lương Cổ, Xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

02343.554.214

quangtho.quangdien@thuathienhue.gov.vn

https://nongnghiep.xathongminh.vn/xaquangtho


Kính gửi Quý khách hàng!

Nông Nghiệp Xã Quảng Thọ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và mong muốn hợp tác trên tinh thần đồng hành và chia sẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý và nguyện đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường đi đến thành công!

Toàn xã có 7 thôn,  vị trí địa lý được giới hạn như sau:

Phía Đông giáp xã Quảng An và xã Quảng Thành.

Phía Tây giáp xã Quảng Phú và thị xã Hương Trà.

+  Phía Nam giáp thành phố Huế.

+  Phía Bắc giáp thị trấn Sịa, xã Quảng Phú, xã Quảng Vinh, xã Quảng Phước và xã Quảng An.

Là một xã thuộc vùng đồng bằng, với diện tích tự nhiên: Quảng Thọ là một  thuộc huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên HuếViệt Nam.

Xã có diện tích 9,52 km², dân số năm 1999 là 7562 người, mật độ dân số đạt 794 người/km². Nhìn chung địa hình địa cũng khá thuận lợi cho việc phát triển hạ tầng, đầu tư các dịch vụ, phát triển  khu dân cư cũng như sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản.

Trong những năm qua được sự quan tâm của Ban thường vụ Huyện ủy, UBND Huyện và sự nổ lực phấn đấu của toàn Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn, nền kinh tế đạt mức tăng trưởng khá. Nông nghiệp phát triển toàn diện theo hướng sản xuất hàng hóa, tạo việc làm, tăng thu nhập cho nhân dân, cung ứng sản phẩm ra thị trường. Nhìn chung trên địa bàn xã có đủ các cơ sở hạ tầng phục vụ cho đời sống dân sinh và các điều kiện khác thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội, đầu tư phát triển nông nghiệp.
Với đội ngũ nhân công đã được đào tạo chuyên môn tron trồng trọt và chăn nuôi, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Nông Nghiệp Xã Quảng Thọ luôn khát khao cùng quý khách hàng “Hướng tới nền nông nghiệp bền vững, an toàn và giá trị cao”.

Trân trọng cảm ơn!!!